am i pregnant?

ask ko lang po. four days na po kasi akong delayed. kahapon naman nagtake ako ng pregnancy test, negative po lumabas. alam ko pong pag negative hindi pregnant pero may possibility po ba?

1 Reply

At least two weeks po kayo delayed dapat bago mag-pt.

5y ago

ang nangyari po kasi naipanghugas ko sa V ko yung kamay kong may semen ni parter pero nahugasan ko ng tubig yon. noong feb 23. sunod naman po, yung sa kamay naman niya na may semen. naipasok niya yunh daliri sa V ko noong feb 29. dapat po noong march 3 pa ako nagkamens. possible po ba na buntis?