Delayed period but Negative PT

Hi ask ko lang baka naexperience niyo na din... delayed na ako ng 10 days... first time ako na naging irregular... pero nagtry ako mag test(middle of the day) it came out negative. So hindi pa din pregnant?

1 Reply

If masyado pa maaga minsan di pa talaga nadedetect ng PT. Try nyo ulit after 1 or 2 weeks kung magpopositive

5y ago

Thank you. Masakit kasi likod ko and usually kapag magkakaroon ako bloated and masakit puson ko...kaso hindi.... kaya weird lang.... been trying for 6 months kaso wala pa sana ngayon meron na.