SSS MATERNITY notification

Hi po ask ko lang po. baka lang po may makasagot.. naghulog po kasi ako sa drop box sa sss caloocan para po sa maternity notification po.. isang buwan na po kasi wala pa pong tawag.. kung sakali makikiusap po sana ako sa employer na i apply online.. may narereceive din po ba ako na email pag na submit po nila online.. salamat po..

8 Replies

Yes sis, may email po silang sine-send sa email add na nilagay mo sa Mat 1 mo. Yung sakin sis parang 1 week lang yata nakareceive ako agad ng email ng SSS. Kakapasa ko lang nung June. :) Pa-submit mo nalang sa employer mo sis para sure.

Mag email po kayo at laging magfollow up. Ako yun po ginawa ko kinulit ko talaga sila tapos sabi nila tinatawagab daw ako pero hindi macontact pero open naman lagi phone ko. Ngayon okay na po mat 1 ko, pinakuha na nila saken yung mga docs

4y ago

Bataan po ako, kinuha ko po email ng sss branch namin. Need niyo po kuhanin yung email ng branch niyo para mafollow up or number nila para ma-call niyo at di na need pumunta ng branch

Kung working po kayo. Employer mo po ang magsusubmit nan. Need lang po ng requirements para masubmit nila sa sss. Hindi po kayo mismo ang magaasikaso. Hr niyo po

Kung employed ka dapat employer mo Ang magpa-file nun. Pero kung voluntary ka naman you can use sss app para makapagsubmit ng mat notification.

sakin po hinulog din sa drop box last week nagtext na lang ung sss sakin kahapon na ready for pick up na ung maternity notif. copy.

4y ago

june 11 pa po kasi ako naghulog wala pa pong txt.. yung nilagay nyonpo ba sa envelop po xerox lang ng form po?

Pwede naman po mgonline ang employer nyo po basta wala po kayo leave allocation po.

Employed ka po? Ang alam ko po kay company ka magpapasa at sila ang magpapasa kay sss.

4y ago

employed po.. sa company po kasi namin hindi po sila nag sa submit online.. ung process po kami pa po pupunta sa mga sss branch po para mag file po..

Online lang po yun and yes may email ka marereceive

Related Articles