Fruits for preggy mom

Hello po ask ko lang po anung fruits po ang pwede para iwas constipation po 3days na po kasi ako hindi madumi parang super bloated na ng pakiramdam ko 7weeks pregnant po ako..Salamat and godbless

2 Replies

hinog na papaya, try mo din Yung nilagang mais.. effective siya sakin. Malay mo sayo din.. hehe and more water ska gulay din sis.

hinog na papaya pwede din Yogurt ayan kasi kinakain ko pag constipated ako tsaka more water po 😊