Detergent para sa damit ng baby

Hi po ask ko lang po anu po pede gamitin na sabon o detergent sa damit ni baby ?

24 Replies

Perla White yun yung recommended ng nurse which is maganda naman. I tried Tiny Buds as well okay din naman.

Perla na white po momsh ang ginamot ko nung nilabhan ko 'yung mga damit ng LO ko 😅

Cycles. Pwede din daw yung mga terrawash, no need for detergent and fabcon.

Cycles po gamit ko. Madami naman pong brands you can search and buy online.

Ung wala pong halong fabcon. Mgnda daw po ang perla white di ko pa kasi natatry

5y ago

Ah okey po .thanks

kami po perla gamit namin pero maganda yung cycles

Perla white po madali dn banlawan

Tiny buds and perla gamit ko

perla or champion white

smart step, tiny buds