PACIFIER FOR NEWBORN

Mga mamsh. Si baby kasi every pag gising nya gusto nya dede agad. Kung hindi mapa dede iiyak. Til na overfed po si baby at sumuka. Pwede po ba ang pacifier sa newborn? Safe po ba sya? Gusto ko sana bilhan ng pacifier para hindi ma overfeed.#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

Normal lng naman yang pagsuka ng mga babies pg overfed. Depende din sa pagkakarga minsan mamshie. Kung buo buo na gatas ung nilabas nya normal lng din po un. Kung para saken hnd muna mgpapacifier ang baby

3y ago

salamat mamsh. 15 days pa lang po si baby. kaya natakot talaga ako. huhu ayaw nya kasi tumigil sa kakaiyak pag hindi mapa dede. hindi ko na sya ipa pacifier. salamat mamsh.