First time Mommy

Hello po, ask ko lang po ano po dapat kong gawin para dumede si baby sa tsupon? Ayaw din nya ng formula. Gusto nya kasi talaga yung milk ko and direct sa dede ko. Nag woworry ako kasi anytime soon babalik nako sa work.. Natatakot akong magutom si baby kaya naiiyak ako everytime maisip kong need ko ng umalis 😔 May tsupon poba na same like our nipple? Saan po nabibili? I need advice please. Ty 😔

1 Reply

Try nyo po mommy yung mga wideneck bottles like pigeon or tommee tippee then sa formula milk po, for me medyo close ang lasa ng enfamil sa bm. Pag papadidehen nyo po si baby try to alternate po. Pump kayo ng milk nyo then dun nyo ipadede kay baby yung bm tapos next dede nya yung formula naman para medyo ma familiar sya sa lasa :) Pero check nyo rin po kung saang milk mahihiyang si baby. Try to consult pedia also regarding that matter :)

Related Articles