formula feeding

hello po. ask ko lang po. ano po ba ang pros and cons ng formula feed na baby?

3 Replies

sa formula feeding po mas convenient sa mga mommies na hirap mag-breastfeed, and mas madali rin kasi timpla lang, tapos maiinom na ni baby. yung cons naman po, is mas mahal siya compared sa breastfeeding na libre lang, and hindi po kasing-healthy ng breastmilk ang formula milk. pero huwag po kayong mag-alala dahil hindi naman nun ibig sabihin na hindi magiging maayos ang development ni baby kung formula-fed siya. ang mahalaga po eh busog at malusog si baby.