Ask lang po mga miii

Okay po ba ang ms rachel ipanuod kay baby? Ano po pros and cons? Salamat po.

2 Replies

the harm outweighs the benefits. English speaking po ba si baby mo? If I am not mistaken English channel po yong Ms Rachel. Kung tagalog niyo siya kausapin at ipapanood niyo siya ng English baka lalo siyang mabagalan sa pagsasalita. Also, sa pagpapanood niya na yan po almost dyan unnecessary information, noise lang yan sa utak ni baby mo po. Hindi pa kasama dyan yong negative impact ng radiation. Nabasa ko sa isang post dati "Giving your child a phone, is like giving them a bag of cocaine." addictive po ang panonood nang mga ganyan. Pero it's your choice pa rin po and how will you manage it. This is just my opinion. Iba pa rin ang real life interaction for our growing baby.

8mo ago

Ano po ok na ipanuod kung tagalog po namin kausapin si baby? Yun lang po kasi option namin para makakilos minsan sa bahay kasi wala po akong kasama mag alaga. Saglit lang naman po siya manuod mga 30mins lang po sa isang araw. 5mos old po siya. Napaka clingy din po niya kase kaya halos wala na po akong magawa sa buong araw kung di ko po siya ililibang saglit manuod po..

ilan mos na si baby? ok naman pero kung maaari zero screentime muna kung infant.. kung nasa toddler age mga less 30mins lang.. dapat di maging dependent sa panunuod. kahit interactive si Ms.Rachel pwede maging addictive at mag manifest siya sa behavior ng bata...

8mo ago

mii hindi po kita masisisi kung ganyan po ang dahilan mo.. pero kung magagawa niyo po ipaiwas mas makakabuti kay baby mo... ingat na ingat ako sa bunso ko na wag magkaron ng any delays sa development niya at dami ko nababasa may mga babies na dependent sa TV/gadgets na nagkakaron ng delays... kahit ako hindi nanunuod ng TV hindi ako gumagawa ng kahit ano sa bahay hanggat di natutulog bunso namin.. kahit puyat ako mi at nagpapabreastfeed tinatyaga ko talaga.. anyway ngayon turning 20mos na bunso ko at napaka bibo at madaldal No screentime pa rin kahit TV.. vidcalls siya natingin sa phone..