Mens

Hello po, ask ko lang po after nyo po manganak kelan po kayo nagkaroon ng first period nyo po? Kung july 25 po kayo august 25 din po ba nag ka mens na rin kau? Salamat po?

1 Reply

So far po 3 months na mula nung nanganak ako hnggang ngayon wala pa akong mens. 100% sure na safe ako dahil no sex since then. Kung pure breastfeed naman daw po mas matagal na walang mens.

5y ago

Hindi po. Wala pa po kaming gmit na fp. Abstinence palang po. Hahahag