1st mens after giving birth

Momshies ilan buwan kayo dinatnan ulit ng monthly period nyo after nyo manganak? Sa mga EBF kelan kayo nagkaroon ulit ng mens?

1 Reply

EBF here! Postpartum bleeding ko ended at 2 and a half months. Medyo matagal-tagal din. And had my period back 2 months after.

4y ago

ganun po b ktagal ung postpartum bleeding? baby ko is 2 1/2 months na. pgkapanganak ko sa knya ngbbleed n ko that lasted 1 month. tumigil ng 2 weeks tpos bumalik n nmn.. postpartum bleeding pdin b un??