Kumain nang Sisig with uncooked/raw egg.

Hello po, ask ko lang po , 12 weeks pregnant po ako. Then kumain po ako Nang sisig with uncooked egg after po sumakit tiyan ko or pusod ko Hindi ko na po alam if ano po ba masakit ddto kasi Kung gagalaw po ako masakit sya pero tolerable na man po ang sakit. Normal lang po ba yon or dahil yun sa kinain kong sisig with uncooked Egg ? Tas ng.soft drinks ako kunti. Or naparami Lang kain ko. 😞 Hindi ko na po alang alin don ang dahilan bakit sya masakit. First time Mom po kasi ako.

2 Replies

Bawal po ang raw egg satin momsh. Iwas ka po muna tsaka sa mga oily food po, nasakit din tiyan ko sa ganon.

baka po nabigla lang tiyan nyo sa kain, mommy. pero wag na din po kayo kumain ng raw egg next time.