worried

Kumain ako sashimi naparami ako favorite ko kasi tapos nakakaen na ako nalaman ko sabi daw bawal daw kumain ng uncooked food ano kaya mangyayari na worried naman ako

2 Replies

Possible po kasi na magkaron ng bulate sa tyan kapag nakakain ng raw food. Nabasa ko rin dati it can lead to life threatening disease, baka magkaron ng blood infection. Sa sunod na check up tell your ob agad para macheck ka agad.

5y ago

Awww talaga po thankyou po sa sagot Godbless po

Last time nung kumain aq ng kinilaw na isda, Naadmit aq sa hospital dahil sa pagsusuka at pagtatae. Pero okay naman ang bb. Hopefully, maging ok ka lang din. Drink ka warm water. Keep hydrated po.

5y ago

Thankyou po sa advice Godbless po🙏