ask lang po bawal po ba kumain ng chicken or egg cs po kasi ako last feb 13

2 Replies

Hindi. Wala naman binawal sa akin. Palagi nga ako nakatinola pagkapanganak ko kasi nagpapadede ako.

4y ago

Kumakain din ako ng egg, hard boiled kasi need ng protein. Sabi ni OB lahat pwede kainin lalo na pag bagong panganak ka. Kelangan mo maibalik yung lakas at reaistansya mo. Basta lagi mo lang linisin sugat mo para hindi mainfect, wala naman connect yung malansa eh. Kain ka din ng prutas na rich in Vitamin C para mabilis maghilom ang sugat.

Wla nmn po binwal sakin nung na cs aq ☺️

4y ago

opo gumagawa ako ng paraan para may sabaw ulam ko breastfeed din po kasi ako