is it okay?

hello po, ask ko lang okay lang ba na iniinom ko na gatas ay bear brand? kasi 4 months na nung nalaman ko na buntis ako, kala ko may pcos lang ako un pala buntis na hehe kaya nag gagatas lang ako ng bear brand before. Thank you po sa sasagot. :)

10 Replies

same tayo akala ko pcos lang..haha..pag check uy buntis at kambal pa..kape2 nga yung akin dati nung di ko pa alam..hahaha..pero ngayo nag frefreshmilk ako pag meron available..pag wala..edi wala muna. sabi naman ng ob ko, hindi talag necessary ang mga pregnancy milk (anmum, etc) any other milk is ok basta wag marami sugar at mag take din ng calcium vitamins at syempre healthy at balanced diet

Ok lang yun sis as long as may milk ka iniinum at vitamins. Ako 5months ko nalaman na preggy ako hahaha may gender na nung nalaman ko kaloka! Kala ko delayed lang kasi lagi ako delay ng dalaw

Khit anong gatas naman po pwede.. mas special lng ung mga gatas na pang buntis like anmum kc may nutrient content cla na para tlga sa mga buntis to help the baby inside..

Ako po never uminom ng prenatal milk like yung anmum? Simula nagbuntis ako bear brand lang milk ko.

Kahit anong gatas po okay Lang Sabi Ng OB ko Kasi parepareho Lang namang for calcium yan

Ako bear brand,, birch tree at Alaska Lang gatas ko... Mga mumurahin Lang na gatas

Ganyan din po iniinom ko, ok lang naman daw po si baby ko sa loob 😊

Calcium pa rin naman po yan. Basta magprenatal vitamins kayo

Yes po sis pede po yan kung ayw nyo po yung gatas na anmum.

Ok lang yan basta wag muna lalagyan ng asukal