milk

good evening mommy's :) just wanna ask, okay lang po ba uminom ng Bear Brand na gatas ang buntis? 24 weeks po thank you po and God Bless :)

10 Replies

Pakibasa nalng po ito momshie. Saktong sagot sa tanong mo. Dito ko din po sa asian parent nabasa ito nasaktuhan lang sa tanong mo.😉

Bear brand din po ako, minsan birch tree momshie. 😊 Ok lang naman po ata yun bsta wag lang kape.

Yes momsh pwede naman po.. Ako ginagawa ko sa morning bear brand sa gabi naman fresh milk..

pinagbawal po sa aken ni.ob mataas daw po sugar ng bearbrand para sa buntis.

Okay lang po yan. Ako nga mdalas pa mag milo kahit umiinom naman nako ng Anmum

4y ago

okay po, thank you po 😊

Yes momsh! Okey na okey :)

Yes. Oks lang..

Okay lang naman

Yes pwd namnpo

Yes po