All About Labor

Hi po ask ko lang normal lang po ba sa pag lalabor yung sa may bandang puson lang yung sumasakit??? Ilang araw na po kasi akong nakakaranas na ganung sakit minsan naiiyak nalang ako.. First time mom po ksi kaya la po akong idea about sa labor... Salamat po sa makakapansin. ?

1 Reply

Pag humilab na si baby sign of labor po pero kung yung puson normal lang na sumasakit

5y ago

ahhh ganun po ba yun, kaso normal lang po ba sobrang sakit nya???

Related Articles