Labor

Hi po. Magtatanong lang sana ako kung part na po ba ng labor yung pagsakit ng mga puson at balakang. Tuwing madaling araw po kasi nararamdaman kong masakit pero hindi consistent yung sakit niya. Im 39 weeks and 1 day pregnant po. Thank you. 🙂 Normal lang din po na sumasakit ang ulo kasabay ng pagsakit ng puson. Maraming Salamat po sa mga sasagot. Godbless us all. First time mom po ako. 🤰

1 Reply

Yes part ng labor ang pagsakit ng balakang. Orasan mo na lang momsh, sa akin 2-3 mins ang pagitan ng sakit tapos mga 30-50 seconds ung tagal ng skit

4y ago

Thank you mommy. Kaya lang ngayon wala na po ulit. Simula nung pag gising ko 2 days na po kasi siya na tuwing madaling araw lang na sumasakit.