Tanong ko lang po

Tanong ko lang, yung due date ko po is nong May 9 pero hindi ako nag labor nong exact due date ko kahit nong may 8, this morning lang po ako nag labor mga 5:00AM. Sumasakit sa may bandang puson ko para bang may menstruation ako parang ganon tas mayat mayat nawawala yung sakit mga after 2mins buma balik na naman yung sakit. This afternoon po binilhan po ako ng partner ko ng manggang hilaw, Pwede po ba akong kumain ng mangga? Okay lang po ba? Kahit nag lalabor nako kahit Hindi pa grabee, pwede po ba akong kumain ng manggang hilaw? -first time mom ☺️.

2 Replies

Imo, wag na mie. Nag start ka na mag labor. Maliit na din ung interval. Baka maging constipated ka pa baka mahirapan ka umiri. Goodluck mie! Sana ako din. Gusto ko na din mag labor.

yes.pedw