Breastfeeding mom

Hello po, ask ko lang, normal ba mag poop si baby, 4-5 days ang lumilipas bago sya mag poop. Tapos onti lang pinopoop nya pero liit naman tyan nya, di naman sya constipated or bloated. 2months old na sya.

2 Replies

Yes normal po yun sa mga breastfed babies. Pag nagpoop naman sila sobra dami. Kain ka high fiber food para makapoop na din sya madami

5y ago

Hindi din marami eh sakto lang ang poop nya. Pero parang ok naman sya...