Kicking Baby

Hello po Ask ko lang, natatakot po kasi ako 19wks and 1day na si baby sa tummy ko nrramdaman ko po mnsan na gumagalaw sya pero hndi ganon kadalas at kalakas okay lang po ba iyon?

2 Replies

Okay lang po yan momsh. 20 weeks ko palang naramdaman si baby at 21 weeks pa lang siya nagsisipa.

5y ago

Thankyou po, nattakot po ksi ako. ung sa panganay ko po ksi 4mos palang nagalaw na sya. sabi nman po nila kasi daw po lalaki kaya ganon. dko pa po sure kung baby girl kaya nag tataka pdin po ako hehee.

Opo

Related Articles