Pag galaw ni baby

Normal lang po ba na hindi gaano kagalaw si baby ? 6 months na po ang tyan ko. Gumagalaw naman po siya pero hindi po ganon kadalas.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

May times po talaga na di magalaw. Napaparanoid din ako pag di sya magalaw kasi lagi pong malikot si baby ko. Buti may doppler po ako, nachecheck ko heartbeat pag matagal syang di magalaw.

opo natutulog rin sila mi

2y ago

thank you po. kabado po kasi ako na baka di normal yung ganon.