HI PO ASK KO LANG MGA MOMMY KUNG NORMAL PO BA SA CS NA MALAKI ANG TYAN.

HI PO ASK KO LANG MGA MOMMY KUNG NORMAL PO BA SA CS NA MALAKI ANG TYAN kasi sakin para akong buntis e ang tyan ko malaki padin 5mos. na si baby ko salamat po sa sagot at ano po kaya ang pwede gawin salamat mga mommy❤️

2 Replies

hi cs din ako 5 months din baby ko pero hindi malaki tummy ko and injectable din ako kaya di ako nireregla. Nung na cs ako lumiliit tummy ko pag madami nalabas na dugo around 2 months baby ko nag try ako uminom vino de quina 2x a day lang para mas lumabas lahat ng dugo. Pero not sure ha kasi nung dalaga pa ako hindi talaga ako pusunin kahit kumain ako ng madami lalaki lang saglit then mawawala na.

11mo ago

ano po kaya pwede gawin parang buntis padin po ako malaki padin tyan

Sana po ma help nyo po ako kung normal po ba sa cs ang malaki ang tyan salamat