8 months

Malaki na po ba tiyan niyo 8 months na po sakin malaki na sakin bigat na po tyan ko sana di masyado malaki si baby ayaw ko cs e kase kulang pera namin pagaganak ko 😢😢

2 Replies

Depende po yan sa ultrasound niyo mommy.. Yung iba po mukang malaki na tignan yung bump and yung iba mukang maliit po.. Pero through ultrasound lang po macoconfirm kung normal ang size ni baby😊

4y ago

Normal naman po mommy😊 maintain niyo lang po diet niyo mommy😊

8months tummy ko po. Advice n OB sa akin okay na timbang n baby wag na masyado eat ng marami.