Malaki tyan

Normal lang po ba na malaki tyan NG baby ko nag wowory kasi ako e😓😓

Malaki tyan
61 Replies

Masyado malaki ang tyan ni baby ndi po ganyan ang normal size nya .. If titignan nyo po matigas ung pagkalaki nya dapat malambot lang po iyan ..ipa check po!

hi po..kamusta na po baby nio??..ok na po ba size ng tyan nia??..yung baby ko kasi ganyan din halos yung tyan nia..1 wik and 3 days na baby ko ngaun...

3y ago

pag new born pa mommy normal lang po yon

Consult your Pedia mommy. Lalo kung uncomfortable ka na ren about it. Para ren mag ka peace of mind ka. Hope okay lahat kay baby.. ❤️

same sa baby ko malaki poba? malambot sya pag pinipisil and pag pinitik mo khit mahina parang tambol ano po dapat gawin

pacheck mo nalang po sa pedia momsh para makasigurado po 😊😊 pero tingin ko po hnd normal ung laki nya

Baka naman po may kabag din lagyan nyo po asete saka bigkis. Pero maganda din pong check ng pedia

mommy ipacheck nyo na po sa pedia.. masyado po malaki tiyan ni baby.. baka sa atay yan..

mommy mukhang bloated po tummy ng baby mo. much better pacheck up nyo na po mommy.

Hindi po normal yung laki sakin mommy. Ipa check up niyo na po agad si baby ☺

mommy pa check nyo na po sa pedia si baby. okay po ba ang pag poops nya at ihi?