Preg

Hi mga sis soon to be mommy po ako nag aalala kase ako malaki daw tyan ko 6months palang po nag aalala kase ako naka ma cs ako. Malaki po ba o sakto lang?

Preg
19 Replies

Ako din madalas sabihan nung preggy pko na ang laki ng tummy ko para sa buwan, pero compare sayo mas malaki ung akin hehe(takaw ko kc😂)..ano po bang sbi ng ob mo?ask mo po if normal ung laki,pwede rin kcng matubig ka,pero mas ok din na mag proper diet kna lng po para dika din mahirapan😉

Sakto lang naman tsaka hindi totoo na pag malaki ang tyan cs agad pag malaki lang si baby possible yun meron kasing malaki talaga magbuntis tapos sakto lang naman ang laki ng baby or minsan maliit ang baby..

5y ago

Thank you po momsh

wala sa laki ng tyan ang c.s,bka matubig k lng kya malaki..ganyan aq malaki ang tyan pero 2.4 lng bebe q nung lumabas..pa-utz k dn para malaman mo estimated weight ng bb mo

5y ago

Thanks po momsh

Ang importante po e sakto size ni baby s loob based on utz result para di ma cs.Malaking tummy doesnt mean n malaki si baby s loob.

5y ago

Ganun po pala hehe thanks momsh

Sis.as malaki pa tyan ko sau, 6 mos preggg din ako.. Importante ngpapacheck ka every month.. God bless.

Wala naman sa laki at liit ng tummy yan sis .. ako din malako tummy .. pero nanormal ko po hehehe

prang sakto lang nman mamshie. as lang as tama ung weight nio ni baby.. wala problema dun

Proper diet lang sis, iwas sa mga foods na mataas sa carbs especially kanin ❤️

ako nga 7mos palang kala nila kabwanan kuna..pero sakto lang sa sukat si Baby..

hindi naman, merong ibang malaki amg tyan pero kambal tubig ,