First time mom

Hi po ask ko lang mga mamii paano magkaroon ng gatas para sana makapag padede ako kapag naipanganak kona ang aking baby 5 and a haft month na po tyan ko gusto kona po sana malaman paano magkaroon ng gatas, thank you po.

2 Replies

Latch lang po agad kay baby pagkalabas hindi naman agad instant madami ka agad milk..kasing laki lang po ng calamansi ang stomach ni baby pagkalabas kaya di need ng sobrang dami agad. Kelangan unang latch para madede niya colostrum.. Makakatulong din po ang mga galactogouges like malunggay

while waiting for baby, you can do the tips sa photo. for me, malaking tulong that I learn about breastfeeding, para if you encounter hurdles along the way, alam mo na paano ihandle. 💙♥