Hi mga mamsh! Normal lang ba magkaroon ng gatas kahit dipa nakapanganak?

Hi mga mamsh! Normal lang ba magkaroon ng gatas kahit dipa nakapanganak? Kasi meron na pong nalabas sa dede ko im 31weeks and 3days po today. Sa first baby ko po kasi one day pa after ko manganak tsaka palang nagkaroon. Thank you sa sasagot 😊#pregnancy #2ndtimemom

2 Replies

Yes normal po sa iba may papatak na milk na while pregnant.. But not advisable po to pump ha bawal kasi it can induce preterm labor.. Pwede mo lang icatch yung milk for future use kung gusto niyo po. That is only premilk. Colostrum will come out once the placenta detached from your body.

yes