34 weeks, not moving si baby

Hello po, ask ko lang, mag 2 days na hindi ko nafifeel na gumagalaw si baby. Nag aalala ako kasi bukas pa po ako makapagpa check up, naiiyak na ko. I don't feel any kicks, hiccups or kahit anong alon alon. May times lang po na tumitigas yung isang side ng tummy po, different sides po sya tumitigas. Ano po sa tingin nyo? Ano po pwede gawin para mapa galaw si baby?

23 Replies

have your regular consultation mi.. actually nung buntis din ako sobrang worried ako kasi di rin nagalaw baby ko sa tummy ko unlike sa ibang mom na nakikita ko.then I tried din Yung matatamis nga daw or music, still di parin ganun kagalaw baby ko. I have my regular check up naman so kada check up ko naman tinitignan ni doc heart beat nya so kampante naman ako. meron din nabibiling dopler of you have budget you can try that one, minsan kasi nakakaparanoid tlaaga. first time mom din po ako ☺️.. then ayun nga, malaki baby ko.. kaya din siguro di masyado nakakagalaw sa loob 🤭

Ganyan din ako Nung pag pasok ko Ng 34-35 weeks Sobrang nalessen galaw ni baby sobra akong napaparanoid. palagi ko hinihimas tyan ko Lalo nasa madaling Araw gumigising talaga ako , sa awa nmn Ng diyos gumagalaw sya at ngayun 37 turning 38 na nag likot nanaman sya . baka tulog lng c baby or masikip na sya sa loob mi.

go to er napo wag nyo napo paabutin pa ng ilang araw. ako nga po 3hrs ko lang diko maramandaman si baby nag punta agad ako ob e kasi di ren nila marinig yung heartbeat kaya nagpaultrasound ako nun and yun wala na nga si baby dahil hinawakan nya yung cord nya kaya sya nag fetal demise.

5mo ago

I'm sorry to hear that 😢. Hope you're coping uo well mommy.

ako mhie may time lang na di sya na galaw pero mostly sa umaga and natigas konti tummy ko pero anterior placenta kasi ako pero nagalaw sya pag nakain ako or nainom mga juice. Dapat kahot hindi hourly but dapat kahit di kicks basta dapat maramdaman mo movement ni baby

My pa check up ka na po agad, wag mo na antayin and ipagpabukas pa yan. Dapat nga po if di nyo nafefeel si baby sa tiyan nyo even just for 2 hours lalo nat 34 weeks kayo, pa consult agad kayo sa ob nyo.

drink malamig na water, eat something sweet. patugtog ng mga songs na madalas iparinig kay baby. need to feel atleast 10 kicks/movement. if wala pa din go to e.r then inform your OB.

naku po, Ganyan din yong nangyari sa akin, 2 days ko ding di siya maramdaman, naninigas din ang tiyan un pala nawalan ma siya ng heartbeat, takbo na agad sa ospital

Baka may gusto kainin si baby tapos dmo kinain mi. Ako ganyan pag dsya masyado nagalaw tas may gustong gusto ako kainin kapag nakain ko ayun gagalaw na sya

kain ka matamis.. pag wala pa din within 1 hr. punta ka na sa hospital wag mo na wait yung check up appointment mo po

sabi po ng OB ko ganyan po kasi nangyari sakin december. baka napagod lang ang baby o nag sstretch ang loob ng tummy