34 weeks, not moving si baby

Hello po, ask ko lang, mag 2 days na hindi ko nafifeel na gumagalaw si baby. Nag aalala ako kasi bukas pa po ako makapagpa check up, naiiyak na ko. I don't feel any kicks, hiccups or kahit anong alon alon. May times lang po na tumitigas yung isang side ng tummy po, different sides po sya tumitigas. Ano po sa tingin nyo? Ano po pwede gawin para mapa galaw si baby?

23 Replies

bakit umabot papo ng 2 days. no need to wait your sched po. if it's emergency takbo po agad mi 🥹

punta po kayo agad sa OB niyo, or iinform niyo po siya. Siya po makakapag guide sayo kung paano gagawin.

magpaER ka na mi. We cannot take a risk mi. Keep praying. Or pacheck up ka sa pinakamalapit na OB

normal daw po na minsan 3 days di gumagalaw pag lumampas ng 3 days yun po kelangan pacheck up

6mo ago

abnormal ka ba? 3-5 hours nga na di gumalaw si baby something's off na eh. tas sasabihin mo mag antay pang 3 days??? jusko wag kang mag advice dito,bobo ka.

Eat sweets mi tapos pa music ka po sa phone ilapit niyo sa tiyan niyo po

kain ka chocolate mi..patugtugan mo din

Try nyo po mag patugtog sa tummy nyo

pa check up po para sure

kain ka po chocolate

kain ka matamis mi