ask ko lang po

hi po, last po kasi ako nagkaron nung aug tapos nung sep di po ako nagkaron until now, mag 1month na po akong hindi dinadatnan, nagpt po ako dalawang line yung lumabas pero malabo, magtry po ba ako ulit?

3 Replies

try niyo pu ulit mag PT. kaya pacheckup kana lang po. sakin po kasi 2 beses negative result ng pt ko. tapos nagpacheckup ako. pinatransV ako dun lng nalaman na preggy ako

5y ago

okay po thankyou❤️

Try niyo po ulit or try blood testing para sure. Pero if nag-faint positive within 5 minutes, positive na din sya.

5y ago

okay po thankyouu❤️

Malabo po o hinde basta 2 lines,positive po. If want niyo po mas sure, serum preg test po.

5y ago

ano po yung serum preg test?☺️