confused

Hi mga momshie! Ask ko lang nagpt kasi ako last month yung result nung pt isang line red na malinaw at isang line na malabo. Positive ba yun? Hindi rin ako nagka spotting pero 3 months na kung di dinadatnan. Thank you sa mga sasagot

11 Replies

Better papregnancy test ka po sa hospital , yung sa dugo po mismo. para malaman mo po kung anjan na talaga si baby. need mo po kasi magtake ng prenatal-vitamins na kailangan mo at ni baby...

Nung ako 1st pt ko faint line din sya.. tapos the next day ngtry ako ng ibang brand.. 3 pt gnamit ko pra sure.. ayun malinaw na ung lines nung dalawa.. positive..😊

positve na po yan..kung regular ang period mo and dika na nagkaperiod ng 3mons it means positive.

yes, positive po sya , same sa 1sr at sa 2nd baby ko ngayon ...

try mo pong magpacheck up para po no doubt ka po..

positive po..try mo ulit after 2weeks

Yes po positive pa din

Positive

Oo positive po

Positive