Rashes?

Hi po ask ko lang kung rashes po ba itong nasa baby ko? Ano po mabisang pangtanggal at magkano po kaya. Thank u

Rashes?
10 Replies

Use your own breastmilk. Mag sirit ka sa cotton, idampa mo sakanya 1 hour before maligo. Or try oilatum, proven and tested na yun. Medyo pricey but its dermarologically tested na yun

4y ago

Tlga breastmilk will do. Thank you now ko lang nalaman.

Mommy kapag po tumutulp yung milk nag kakaganyan po talaga yung mga baby kaya dapat make sure napupunasan ng mabuti yung part na natatapon na milk para hindi magkaganyan.

4y ago

Mix po kc ako sa baby ko. Opo punasan ko agad kapag nagfe feeding po sya. Thank you momshie

Tiny remedies in a rash mommy yan gamit ko sa lo ko..effective and safe coz its all natural #my sweetest rdrea

4y ago

Ah cge momshie if di matanggal bili po ako nyan. Thank you

Sa akin cetaphil lang.. nawawala naman daw yan sabi ng kakilala kong doctor nawala naman ke baby ko

4y ago

Thank you momshie

Try niyo mustela momsh effective kasi yan, yan ang gamit na pinsan ko na baby

4y ago

Maraming salamat cge try ko po

Tiny buds in a rash ghorl,,sa baby ko 2 days ko lng inaplyyy at nwala na ..

4y ago

Try ko din momshie thank u

Sabi saken ng ibang mommy sa center, paarawan daw.

4y ago

Nagpapa araw naman po ako sa kanya pero likod kadalasan. Thank u momshie

CetAphil pro ad derm na lotion and bodywash po

4y ago

Try ko din po momshie. Thank u

Change mo ang bath soap nya

4y ago

Baka nga momshie cge palitan ko na din po. Thank u po ulit

Desowen lotion

4y ago

Ah ok din pala yan. ?☺️