Rashes sa mukha ni baby

Hi mga mommies ask ko lang rashes po ba itong nasa mukha ng baby ko. Need ko na po ba siya dalhin sa doctor? #pleasehelp

Rashes sa mukha ni baby
2 Replies

yan sis try mo.. super effective isang araw lang wala n yan. sa baby ko dati buong tiyan mukha napaka daming ganyan. sobrang dami ko na nagamit na mamahalin pampahid pero d nawala. pero dyan sa coco cream ilang araw lang nawala agad.. until now 1&3monts n bby ko yan prin gmit ko gngawa kong lotion ni bby. sa shopee ko lng nabili.

pahiran mo tiny buds in a rash mommy, effective yan ganyan gamit ko kay baby at safe pa💚