Positive o Negative???

Hello po ask ko lang kung positive o negative nag sex po kme ng lip ko feb 9 unprotected sex dapat feb 11 mens ko pero nagkaroon ako feb 15 spotting lang pag nag pupunas ako sa tissue tapos feb 17 nagkaroon ako pero 3 days lang at d sya malakas d din sya spotting... ano po kaya un??? sana may sumagot salamat po

1 Reply

Nag PT kana ba?

4y ago

yes nag pt ako nung delay ako negative pero ngayon hindi pa ulit... lagi ako bloated at constipated ilang araw na din ako may white disharge