Pansinin nyo po please ?‍♀️

Hello po.. gusto ko lang mag tanong kung ano po kaya etong nalabas saken ilang araw na ko may white mens... bale nag sex kme ng partner ko ng feb. 9 unprotected sex.. ang expect ko na mens ay feb 11 pero d ako nag karoon feb 15 umihi ako pag punas ko sa tissue may patak ng dugo red pink kulay nya pero nawala din feb 17 nagkaroon ako pero mahina lang next day lumakas pero d napuno napkin ko next day ulit humina na ulit bale 3 days... tapos ngayon nakakaramdam ako ng pagkagutom masaket ang puson at balakang palagi akong naiihi tapos araw araw may ganyan ako sa panty liner ano po kaya yan? sana may makasagot... salamat po

Pansinin nyo po please ?‍♀️
2 Replies

na stress na ko... nag aaway pa kme ng partner ko kasi d pa dw sya ready kung buntis nga ako... wala kmeng communication ngayon kasi d ko nagustuhan ung mga sinabi nya kaya mag kaaway kme ngaun... nababaliw n ko sa kakaisip...

4y ago

sa totoo lang parehas kmeng single parent pinagkaiba lang nmen 3 yrs old pa lang anak nya nasa ex nya at takot syang mawala baka dw d n ipakita s knya kpag nalaman n buntis ako... ayaw din kasi ng mama nya n mag kapamilya sya agad gusto iistable daw muna ung anak nya sa una.. ung anak ko nmn 9 yrs old na at walang problem sa family ko.. by the way 28 ako sya 29... salamat po

Mag PT ka po para malamang mo kung preggy ka.

4y ago

nag pt po ko. ayan po sa 2nd pic salamat po