You think ear problem??

Tanong ko lang po. Kapag nasasagi ko yung kaliwang tenga ng baby ku umiiyak sya. Tapos trinay kung idiin, umiyak sya. Masakit ata tenga nya. 2month&24days na si lo. sobrang nag aalala ako sa kanya 😭😭 dinala ko sya kanina sa pedia kaso close sa ospital. Sino po dito same case ku???

2 Replies

ganyan po yung baby ko ngayon pa advise namn po nag hi hysterical napo kase ako ngayon bukas pa kami makakapag pa check up . sobrang natatakot po ako ngayon

May problema talaga sa ear nya kaya ganyan. Dalhin mo pa rin sya sa pedia.

Related Articles