blood test

Ilang hours po kayo nakapag fasting for blood test ( GTT) pwede kaya kahit mga 8 hours lng kumain kc ko di ko kya gutom

1 Reply

Halos 12 and a half hours ako nag fasting nun. 10 hours talaga sabi ng midwife sakin, kaso after makuhaan ng unag dugo, papainumin ka ng glucose after 1 hour kukuhanan ka, then after an hour ulit kukuhanan ka ng pang 3rd mo. Kaya bali 12 hours,kaso na delay ng 30 mins yung midwife ko kase may mga ibang preggy na nagpupunta sa kanya kaya yun inabot ako ng 12.5 houra na fasting. Tiis lang po, kaya naman yan. Ihanda niyo lang talaga sarili niyo para kayanin niyo yung gutom 😊