Galaw ni baby sa tyan

Hello po! first time mom 21 weeks, normal lang po ba na di pa masyado nararamdaman galaw ni baby? natatakot po kasi ako pero may nababasa po ako na pag 1st time pregnancy mga 26 weeks pataas talaga mararamdaman sipa or movements ni baby sa tyan

2 Replies

sabi ng sonologist na nag utz sakin normal daw na di masyado naten ramdam ang galaw ni baby lalo na first pregnancy. nasa 22-25 weeks nga sabi niya sakin saka daw mafefeel yung galaw ni baby. 🙂

1y ago

Thank you po!

normal Lang Po mommy gnyan dn Po ako sa unan kong baby ko eh.

1y ago

ilang weeks niyo na po talaga siya naramdaman?