TRANS V

Hello po. Ask ko lang kung naka ilang trans V po kayo nung preggy kayo. Kasi pinapaulit na naman po ni ob ung transv ko kaso pang 3rd time ko na. Yung una po kc wala pang heart beat nag sspotting po ako kaya niresetahan ng pampakapit. yung 2nd naman, may subchorionic hemorrhage kaya pampakapit naman. Ngaun pinapaulit na namn nya bukas ? Hindi po ba masama un kc baka lalo mag bleed may radiation. My heart beat na si baby. Sensya na po nalilito lang. SALAMAT SA SASAGOT. ?

3 Replies

ok lang po para malaman lang ng ob kung nawala yung subchorionic hemorrhage ni baby po. for monitoring po kase yun if my negative findings si ob papabaliki. ka po talaga

Transv will do, kapag monitoring ka. Hindi naman yan gagawin ng ob mo kung hindi mo kailangan. Depende sa pregnancy. At wala radiation ang utz, hindi yon tulad ng xray.

Ok lang po pag 1st trimester and pag may bleeding cases.