vaccine for 6weeks baby

hi po ask ko lang kung binabakunahan po ba kapag 6weeks? ung sa pamangkin ko po kc patak lang binigay sa knya ndi xa binakunahan.. sa 2 1/2 months pa dw po ung bakuna..ganun din po ba sa inyo??thanks

1 Reply

6weeks lo ko vaccine sya ng 6in1 (penta sa center), pneumonia at rota

5y ago

Bat ganun kahit dito sa center namin ganun din ang age ng baby pag nag vaccine. 6weeks, 10 weeks at 12 weeks ung vaccine don sa mga nabanggit ko. 3 shots kasi un