Hinihiram baby ko para ipadede ang suso kahit sakin naman nadede ang anak ko.

Hi po? Ask ko lang kayo mga mamsh. May gatas naman suso ko, pero yung kapatid ng asawa ko hinihiram yung baby ko para pasusuhin sya e kasi daw yung baby nya ayaw dumede sa kanya. Is it okay po ba? Kasi ako medyo naooffend at naisip ko baka hindi na dumede saken baby ko pag ganun.

1 Reply

Hello po. I don't know but I find it weird. Donate-tan mo na lang ng breatpump 🤣