Prenatal Vitamins

Mga mi ask ko lang po kung oks lang kaya na hindi ko na inumin tong ambical since ung appetamine ob ay (multivitamins+iron+calcium )na xa at umiinum din aq twice a day ng anmum..#advicepls #respect#pleasehelp

Prenatal Vitamins
3 Replies

Hindi ko na rin tinuloy calcium ko, appetamine ob din kasi pinatake sakin pero ang sabi sakin tuloy lang calcium pero di ko tinuloy since meron na rin sa appetamine. Yun lang po konti lang dosage ng calcium sa appetamine

11mo ago

Kaya ang pang support ko lang po is anmum materna 2x a day ko xa iniinum plgi..

as per my ob lalo pag third trimester mas need na ng calcium kasi mas lumalaki na si baby. so di naman ibibigay sayo ni ob yan kong alam nyang sosobra sayo .

kindly consult OB/midwife. magkaiba sila ng calcium dosage. ambical has 500mg calcium. appetamine has 100mg calcium.