Doble BCG ni Lo

Hello po. Ask ko lang kasi kahapon ng.inject nang bcg baby ko 1mnth and 1day cya khpon. Eh sa hospital pala na.inject na pala cya nang bcg nung 10/13/20 pinanganak ko cya nang oct.11 tas binigyan cya nang bcg oct.13,d ko kasi nakita sa baby book nya na na.inject na pala nang bcg.. Ok lng po ba na na doble yung bcg nya 3day pgkapanganak yung 1st bcg tas ngayon 1mnth and 1day ang 2nd bcg??

Doble BCG ni Lo
3 Replies

Hindi ko alam momsh tanong mo sa pedia mommy, tsaka momsh pag ilang weeks na puputok yang bcg, mag kaka nana yan or maaga. In that case mommy wag ka mag worry alagaan mo lang ng alcohol tsaka bulak pag pumutok na. 😘

4y ago

yang isa momsh sa itaas yan ang 1st bcg nung 3day pa lng nya. yang nasa baba ang pangalawa

same here mommy kumusta baby mo? sakin di nakita kasi sa kaliwa yong una sa center sa kanan..di na sana nila tinurukan baby mo kasi kita naman oh meron na

Ganyan den po nangyare sa baby ko nadoble po ang bakuna ng bcg nya.Ano po sabi ng pedia nyo mam?...