Doble BCG ni baby

Hello po. Ask ko lang kasi kahapon ng.inject nang bcg baby ko 1mnth and 1day cya khpon. Eh sa hospital pala na.inject na pala cya nang bcg nung 10/13/20 pinanganak ko cya nang oct.11 tas binigyan cya nang bcg oct.13,d ko kasi nakita sa baby book nya na na.inject na pala nang bcg.. Ok lng po ba na na doble yung bcg nya?

Doble BCG ni baby
2 Replies

Ask your pedia mommy. Pero dapat bago binibigay ang vaccine laging tinitignan ang baby book.

I'm not sure po. Sa pedia na po kayo magtanong momsh para sigurado.