breastfeed

hi po ask ko lang kasi 1week ako d nakapagpadede di na naninigas dede ko konti nalang din nakukuha ni baby ko pano kaya dadame ulit to araw araw ako naglalaga ng malungay 4times a day kung uminom ako bakit parang baliwala ano papo pwede kung gawin? slamat po momshie

2 Replies

Palatch lang po kayo ng palatch kay baby. Hindi na po talaga unlike befofe na tumitigas un dede pero may gatas pa din po yan. Mag malunggay capsule din po kayo.

5y ago

salamat

Feed on demand po mommy. Unlilatch