M2 Tea Malungay Drink

Hello mga momshie. 34weeks na baby bump ko. Planning to breastfeed pagka panganak. Pwede na kaya akong uminom ng malungay drink? Or pagka panganak nalang?#advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

M2 malunggay sabi nila is safe inumin kahit pregnant.. But for me since medyo sweet siya.. (lam ko meron unsweetened) baka tumaas sugar mo while pregnant.. Sundin mo nalang si OB mo or inform mo siya na gsto mo na magtake ng malunggay cap.. Sakin kasi pinagtake ako nung malapit na ko manganak

2y ago

Ok yan mii magtake ka malunggay cap at after mo na manganak saka ka mag m2malunggay masarap yun😁

pagkapanganak na lang po. malunggay capsule, pwede nyo po ask ob kelan pwede magstart. usually 2 weeks before edd

2y ago

salamat sa pag sagot momshie