nanakit na dede

I'm a breastfeeding mom, ask ko lang po pano po ba mawawala yung pain sa breast yung mga bukol bukol po. panay pump po ako pero konti lang ang nakukuha ko unlike nung mga nakakaraang araw madami po akong nakukuha sa left side ko. Please help me po, super sakit po talaga. :'(

2 Replies

momsh ihand express nyo po sya..para po malabas po yung milk..wag po gamitin yung pump..masakit po tlaga pag yan yung gagamitin moh po..

ihot compress nyo din po..