good day po mga momshie ask ko po sna kong pwede na bang mag johnsons baby powder powder kasi nagkkabungang araw si baby risk po ba yun ? sa sibrang

init po kasi now madalas syang pinapawisan , ano po kaya pwede remedy sa bungang araw kasi 28 days palang sya slamat sa ssagot

2 Replies

ai ..nku nagka ganyan dn baby ko pru hindi nag advise skin yung pedia na mag powder. pipupunasan ko nln c baby kapang nagka sweat na cia gamit ng cotton balls. babasain lang ng kunti at dahan2 ipapahid aa katawan lalo na sa liig at kili2

I think it's best not to use any products to your baby. Baka kasi magkaasthma sya. Consult your pedia para sure.