philhealth benefit

hello po ask ko lang kase unemployed po ako ngaun because nagresign po ako nung May 2019, hindi na po ako nakapaghulog sa philhealth since then. Sa Mar 2020 po ang due date ko po. Makakakuha po ba ako ng maternity benefit kahit na May 2019 pa ang huling hulog at Mar 2020 ang due? thank u po sa sasagot

10 Replies

hi po kelan po ba yung due date nio ? para po matingnan kung eligible po kayo magkamaternity benefit btw sss po un mam philhealth po pwede isang buong taon na hulugan. kung march 2020 po ang contingency semester nio po is oct 2019-march 2020 po exluded po un sa bilang tapos po oct 2018 - sept 2019 dapat po may hulog kau atlis 3

5y ago

medyo strict po sss mam nagpunta ako dun last week nd na mahahabol ung jan2019-sept2019 ko since need ko un for april ang duedate ko ang mahahabol ko lang is nov -dec .. and nagmaximum na ko ng hulog 2400 para medyo malaki. for maternity benefit ngabpo

Wala naman pong maternity benefit ang philhealth. Bill discount or deduction lang sa mismong ospital o lying in ang binibigay nila.

Habulin mo nalang ung hulog mo sis kung kelan last hulog mo at kung kelan due mo ayun ung hulugan mo 200 lang naman kada buwan .

Before MAR 2020 magbayad ka na ng 2,400 for whole year. Basta bago EDD mo settled mo na yan magagamit mo philhealth mo.

5y ago

Thank u po :)

Opo pa update mu po ulit sa philhealth tas may babayadan po kayung 2400 then dpat po my ultrasound ng baby na ipapakita

5y ago

dapat sis sa philhealth my ultrasound na ipapakita?

Discount lang po sa phil health. Mat.benefit sa SSS yun. Hulugan mo nalng ng 1 year masa 24oo ata

Dapat may 9 months kang hulog sa philhealth sis before ka manganak.

Baka po sa sss yung tinutukoy mo na matben?

Pwede mo habulin yun sis hulugan mo po

Bayad k 2400.bago k umanak